วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2560

hoa xong

วีซ่าเวียดนามสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีสัญชาติไทย

นักท่องเที่ยวที่มีสัญชาติไทยไม่จำเป็นต้องมีวีซ่าเวียดนามสำหรับการพำนัก 30 วันในเวียดนาม ต้องใช้วีซ่าเวียดนามในกรณีเดินทางไกล

คุณสามารถยื่นคำร้องขอวีซ่าเวียดนามออนไลน์และนำหนังสือเดินทางวีซ่าเวียดนามไปยื่นขอวีซ่าเวียดนามได้ที่ประทับตราของคุณ (เมื่อเดินทางมาถึงสนามบินเวียดนามหรือสถานทูตเวียดนาม)

วีซ่าเวียดนามเมื่อเดินทางมาถึงจะแนะนำเสมอเนื่องจากประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายสำหรับนักเดินทาง

ถ้าคุณเลือกที่จะประทับตราวีซ่าที่สถานทูตเวียดนามโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับจดหมายอนุมัติวีซ่าเวียดนามแล้วเพื่อหลีกเลี่ยงขั้นตอนที่ซับซ้อนที่สำนักงาน

ดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานทูตเวียดนามในประเทศไทย:

ที่อยู่: 83/1 ถนนวิทยุแขวงลุมพินีเขตปทุมวันกรุงเทพฯ 10330

โทรศัพท์: 0-2251-5836-8 / 0-2251-7202 / 0-2251-3552

ดูข้อมูลเกี่ยวกับสถานกงสุลเวียดนามในขอนแก่น:

ที่อยู่: 65/6 จตุจักร, ขอนแก่น 40000

โทรศัพท์: 242 190
Read More
hoa xong

วีซ่าเวียดนามประกาศกฎใหม่


ข้อมูลวีซ่าเวียดนามเกี่ยวกับกฎใหม่เกี่ยวกับวีซ่าวีซ่าขยายวีซ่าบัตรประจำตัวผู้พำนักชั่วคราวสำหรับชาวต่างชาติ

เนื้อหาของกฎระเบียบใหม่ของกฎหมายเกี่ยวกับวีซ่าการขยายวีซ่าจะแสดงรวมถึง:

- วีซ่าวีซ่าสำหรับชาวต่างชาติที่ไม่ได้รับการแปลงสภาพ (ข้อ 7)

- กฎหมายฉบับใหม่เปลี่ยนสัญลักษณ์วีซ่ามากกว่าที่เคยเป็น (ข้อ 8) สัญลักษณ์ของวีซ่าใหม่ระบุว่ามีป้ายวีซ่าที่เข้าใจได้ง่ายภายใต้กฎใหม่เป็นคำย่อของวีซ่าประเภทมนุษย์ รายละเอียดดูที่นี่

- เวียดนามวีซ่าเป็นวีซ่าโดยนักลงทุนต่างชาติในเวียดนามและทนายความต่างชาติที่ฝึกงานในเวียดนามไม่เกิน 5 ปี

- การปรากฏตัวของรายการต่างประเทศเป็นวีซ่าเพียงฝ่ายเดียวจุดเข้าออกครั้งถัดไปจะออกจากเวียดนามอย่างน้อย 30 วัน ภายใต้คำสั่งเดิมผู้มีอำนาจไม่มีข้อกำหนดเกี่ยวกับเรื่องนี้ รายละเอียดที่นี่

ชาวต่างชาติและองค์กรที่ใช้แรงงานต่างด้าวที่ทำงานในเวียดนามเพื่อทราบเนื้อหาสำคัญของกฎหมายว่าด้วยการออกนอกประเทศการเดินทางและถิ่นที่อยู่ของชาวต่างชาติในเวียดนาม
Read More
hoa xong

วีซ่าเวียดนามเมื่อเดินทางมาถึงจะทำให้ง่าย

วีซ่าเวียดนามเมื่อเดินทางมาถึงจากการพัฒนาในเวียดนามทำให้ผู้คนมีแกดเจ็ตที่น่าสนใจมากมาย เมื่อวีซ่าเวียดนามเมื่อเดินทางมาถึงจะใช้บริการคุณจะรู้สึกว่าบริการสาธารณูปโภคทั้งหมดที่เกี่ยวกับวีซ่าได้รับการแก้ไขอย่างรวดเร็ว

วีซ่าคือเอกสารที่ขาดไม่ได้สำหรับแต่ละรายการเมื่อคุณต้องการวีซ่าเวียดนามเวียดนามเมื่อเดินทางมาถึง - ทางเลือกแรกสำหรับคุณ

เรามีความมุ่งมั่นที่จะขอวีซ่าชาวแอฟริกันจะง่ายอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เรามีทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมเป็นมืออาชีพรูปแบบการทำงานแบบไดนามิกความกระตือรือร้นติดตามและปรับปรุงกฎระเบียบล่าสุดเกี่ยวกับวีซ่าแอฟริกันจะให้คำแนะนำแก่คุณอย่างถูกต้องแม่นยำสำหรับแต่ละกรณี

คุณจำเป็นต้องให้ข้อมูลที่จำเป็นเพื่อสนับสนุนการขอวีซ่าเกี่ยวกับวีซ่าเดินทางมาถึงประเทศเวียดนามเกี่ยวกับตัวเองจุดประสงค์ระยะเวลาการเดินทางความสามารถทางการเงินขั้นตอนต่อไปคือการเรียงลำดับและการจัดเก็บการตั้งเวลาสัมภาษณ์ความสำเร็จของการสัมภาษณ์ ตั้งแต่ครั้งแรกจะได้รับการดำเนินการและแบ่งปันความลับตลอด 24 ชั่วโมง

วีซ่าเวียดนามเมื่อเดินทางมาถึงมีความภาคภูมิใจในรูปแบบการบริการระดับมืออาชีพที่สร้างขึ้นด้วยความคิดริ้วรอยระดับภูมิภาคที่มีความคิดและอุทิศ
Read More
hoa xong

แบบฟอร์มการสมัครวีซ่าเวียดนาม

สถานกงสุลเวียดนามกำหนดให้วีซ่ากรอกข้อมูลออนไลน์พิมพ์และส่งไปยัง VisaCentral พร้อมเอกสารอื่น ๆ แบบฟอร์มสามารถดูได้ที่ https://evisa.vn/apply/ อดทนเป็นเวลาโหลดสามารถยืดเยื้อ สุดท้ายกรอกแบบฟอร์มเป็นภาษาอังกฤษ ใบสมัครที่กรอกเสร็จสิ้นต้อง:

  - ดำเนินการเสร็จสิ้นภายใน 15 นาทีหรือน้อยกว่า

  - สำหรับ "สถานที่ยื่นขอวีซ่า" และ "สถานที่จัดเก็บวีซ่า" ให้เลือกเมืองที่คุณจะส่งเอกสารของคุณ (หากเมืองของคุณคือกรุงวอชิงตันดีซีแล้วเลือก "สถานทูตเวียดนามในสหรัฐอเมริกา")

  - รวมชื่อผู้ให้การสนับสนุนเป็น 'เวียดนาม' สำหรับวีซ่าท่องเที่ยว

  - ลงนามด้วยหมึกสีน้ำเงินหรือสีดำที่ด้านล่างขวาของแบบฟอร์มใต้วันที่ที่คุณกรอกใบสมัคร
Read More
hoa xong

การขอวีซ่าเวียดนามเพื่อเดินทางเวียดนาม

วีซ่าเวียดนามได้สร้างแบรนด์ของตนเองขึ้นเพื่อเป็นผู้ให้บริการโดยตรงแก่ลูกค้าวีซ่า

ฤดูร้อนนี้ดวงอาทิตย์ของอาวุธที่คุณต้องการให้เวียดนาม แต่ไม่มีแผ่นข้อมูลวีซ่าในมือคนอื่น ๆ ลังเลอีกต่อไปโดยไม่ต้องติดต่อเราเพื่อให้สามารถลดระยะเวลาย้อนกลับได้อย่างดีที่สุด

วีซ่าเวียดนามในวันนี้จะให้คำแนะนำแก่ลูกค้าของเราในรายละเอียดเกี่ยวกับกระบวนการดำเนินงานวีซ่าการ์ด:

- ขั้นที่ 1: สมัคร Online page กรอกแบบฟอร์มที่ปลอดภัยและชำระค่าบริการ

- ขั้นตอนที่ 2: รอรับ 2 วันทำการหรือ 1 วันทำการเพื่อขอหนังสือรับรองการอนุมัติวีซ่าจากกรมตรวจคนเข้าเมืองของเวียดนามทางอีเมล

- ขั้นตอนที่ 3: ในการอนุมัติเป็นลายลักษณ์อักษรจากแบบฟอร์มการเข้าเมืองที่แนบมา

- ขั้นตอนที่ 4: การขอวีซ่าเวียดนามที่ประทับตราเช็คอินที่สนามบินโดยนำเสนอในรูปแบบหนังสือรับรองการอนุมัติวีซ่าหนังสือเดินทางรูปถ่ายขนาดพาสปอร์ตสองใบทางเข้าและออกของคุณและเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองที่ประทับตราค่าธรรมเนียม
Read More